[Games] Skyward กดให้ได้ กดให้ทัน ถ้าคุณเร็วจริง!!

Your ads will be inserted here by

Easy Plugin for AdSense.

Please go to the plugin admin page to
Paste your ad code OR
Suppress this ad slot.

logo

สวัสดีครับ แนะนำเกมน่ารักๆกันบ้างดีกว่า แต่จริงๆก็เป็นเกมฝึกสมองนั่นแหละ ผมเองก็ค่อนข้างชอบเกมแนวนี้ เนื่องจากใช้เวลาในการเล่นไม่มาก คือเล่นไป พักไป ค่อยกลับมาเล่นก็ได้ ไม่ซีเรียส ไม่เหมือนเก็บเลเวล เล่นเอานอนไม่ได้เลยทีเดียว -0- ไปเจอเกมน่ารักๆเกมนี้จากโทรศัพท์ของเพื่อนครับ เกมนี้ชื่อว่า ‘Skyward’ เป็นเกมที่แข่งกับความเร็วและความแม่นของเรา จะเป็นยังไงนั้น ไปดูกันครับ

Skyward1

เริ่มเกมมาก็เจอหน้าแรกแบบนี้เลยครับ รู้สึกชอบการดีไซน์ ที่เป็นไปในทิศทางเดียวกับเกม คือในเกมจะเป็นฐานแบนๆ เมนูอื่นๆก็เลยดีไซน์แบบนั้น ซึ่งมันโอเคเลยนะ สำหรับเกมนี้จะมีให้เลือกด้วยกัน 2 โหมด ครับ ดังนี้

Classic Mode

Skyward2 Skyward3 Skyward4

Your ads will be inserted here by

Easy Plugin for AdSense.

Please go to the plugin admin page to
Paste your ad code OR
Suppress this ad slot.

    เริ่มแรกเข้าโหมดก็จะสอนวิธีการเล่นนะครับ โดยวิธีการเล่นก็คือ จะมีวงกลมสีแดง และสีฟ้า สลับกันไปมา ซึ่งเมื่อวงกลมสีใดสีหนึ่งอยู่บนฐาน อีกวงกลมหนึ่งจะทำการวนเป็นวงกลมล้อมไว้ ซึ่งเราต้องเล็กให้วงกลมที่วน อยู่บนฐานให้ได้นะครับ มีเวลาให้เล็งจนกว่าวงกลมจะเล็กจนไม่เห็น ทุกทุกการวนรอบหนึ่งวงกลมจะเล็กลงนะครับ อันนี้ต้องระวัง เกมค่อนข้างยากอยู่เหมือนกัน เร็วด้วย ต้องแม่นจริงๆครับ เมื่อจบเกมก็สรุปแต้ม เมื่อถึงแต้มที่กำหนด จะมีการปลดล็อคแพทเทิร์นของฐานต่างๆครับ

– Hard Mode

 Skyward5 Skyward6

    โหมดนี้จะค่อนข้างยากและโหดนิดหนึ่งครับ วิธีการเล่นจะเหมือนโหมดคลาสสิกเลย แต่ว่าจะเร็วกว่า และทุกทุกการขยับวงกลมจะเล็กลงเรื่อยๆ ไม่เกี่ยวว่าจะครบรอบวนหรือไม่ครับ ทำให้เวลาคิดน้อยลง

สรุป เป็นเกมที่ออกแบบได้น่าเล่น และตัวเกมน่าเล่น ไม่น่าเบื่อเลยครับ คือถ้าเร็วพอเนี่ย มันจะสนุกมากๆ ซึ่งเกมนี้สอนให้รู้ว่า ช้าไปก็ไม่ดี เร็วไปก็ไม่ดี หรือจะไม่ทำอะไรเลยก็ไม่ได้ ซึ่งมันใช้ได้กับทุกเรื่องจริงๆครับ อ้อ ลืมบอกไปว่าตัวนี้เป็นเวอร์ชันฟรีนะครับ ซึ่งโฆษณาเยอะมากๆ ใครที่ชอบก็ลองไปอุดหนุนเขาหน่อยนะคร้าบ

skyward

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *