[Games] ฝึกบริหารนิ้วพร้อมความน่ารักกับ โดราเอมอนแกดเจตรัช กันเถอะ

Your ads will be inserted here by

Easy Plugin for AdSense.

Please go to the plugin admin page to
Paste your ad code OR
Suppress this ad slot.

logo

สวัสดีครับ วันนี้ไปเจอแกมแนว Puzzle น่ารักๆ เลยจะเอามาฝากทุกท่านครับ ซึ่งคงเป็นตัวละครการ์ตูนที่ทุกท่านคุ้นเคยกันดีกับ โดราเอมอน ซึ่งเป็นเกมแนว Puzzle ที่ไม่ค่อยจะได้เห็นเท่าไร ปกติเราจะพบเจอกับการเรียงสีเหมือนกันให้ครบสามขึ้นไปใช่ไหมครับ แต่เกม  ‘โดราเอมอนแกดเจตรัช’ ต่างออกไปนิดนึง ตรงที่ว่าจะใช้โซ่ในการลากสี เอาล่ะ คงงงกันใช่ไหมครับว่าเป็นอย่างไร ลองตามผมไปท่องเที่ยวโลกกว้างของโดราเอมอนดีกว่าครับ!

doraemon1

ประเดิมเข้าแอปพลิเคชันเกมมา ก็พบกับภาษาไทยจ๋าๆของคำว่า แกดเจตรัช ซึ่งจริงๆแล้วเกมนี้ภาษาอังกฤษเขียนเต็มๆว่า ‘Doraemon Gadget Rush’ แต่ผมจะขออนุญาตทับศัพท์ภาษาไทยตามชื่อข้างในเกมเหมือนภาพว่า ‘โดราเอมอนแกดเจตรัช’ แล้วกันนะครับ กดเพื่อเริ่มเกมได้เลย

doraemon2 doraemon3 doraemon4

เกมไม่ได้ยากและซับซ้อนอะไรมากครับ จริงๆแล้วเมื่อเข้าเกมมา ตัวเกมจะแนะนำวิธีการเล่นต่างๆอยู่แล้ว ทำให้เราศึกษาได้เข้าใจมากขึ้นครับ สำหรับวิธีการเล่นเกมนี้จะแปลกกว่าเกมอื่นๆนิดหน่อย อย่างที่เกริ่นไปในข้างต้นแล้วนะครับ คือเราต้องสะสมกระดิ่งสีเหมือนกันให้มากกว่า 3 ขึ้นไป และทำการโยงโซ่หรือเส้นสีเดียวกันให้ได้มากที่สุดครับ จะโยงซิกแซกยังไงก็ได้นะ ถ้ามันติดกันและมากกว่า 3 ขึ้น ถือว่าเป็นอันใช้ได้ครับ แข่งกับเวลาด้วยเนาะ เมื่อจบเกมแล้วก็แน่นอนครับ แสดงผลคะแนนที่เราได้ มีโบนัสเพื่อเอาไปซื้อไอเท็มและตัวละครครับ

Your ads will be inserted here by

Easy Plugin for AdSense.

Please go to the plugin admin page to
Paste your ad code OR
Suppress this ad slot.

doraemon5 doraemon6

มาพูดถึงหน้าหลักกันหน่อยนะครับ เกม ‘โดราเอมอนแกดเจตรัช’ มีการสะสมโบนัสประจำวันด้วยครับ โดยจะเป็นโบนัสที่เอาไว้จับสลากชิงโชคเพื่อลุ้นจะได้รับไอเท็มช่วยเหลือในเกม โดรายากิ หรือว่าสิ่งประดิษฐ์ต่างๆครับ

doraemon7 doraemon8

สำหรับเมนูสิ่งประดิษฐ์กับตัวละครนะครับ สิ่งประดิษฐ์จะเป็นไอเท็มช่วยเหลือเราครับ ซึ่งแต่ละสิ่งประดิษฐ์ก็มีความสามารถแตกต่างกัน และมีเลเวลด้วย เช่นกันครับ ตัวละครจะเป็นโบนัสะสมเวลาเราเล่นเกม ยิ่งดาวเยอะก็ยิ่งปราบมอนสเตอร์ได้ดีขึ้น รวมถึงหน้ากระดิ่งโบนัสยังเป็นรูปตัวละครที่เราเลือก เวลามีคอมโบด้วยครับ
สรุป เป็นเกมที่น่ารักและเล่นได้เพลินๆ เหมาะสำหรับคนไม่รู้จะเล่นอะไร หรืออยากดาวน์โหลดให้น้องๆเล่น เกม ‘โดราเอมอนแกดเจตรัช’ ถือเป็นคำตอบที่น่าจะอยู่ในใจครับ ด้วยความที่ว่าเล่นง่ายมากๆ และทำคอมโบได้เยอะ ลองไปดาวน์โหลดกันดูนะครับ

doraemon_puzzle

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *