[Games] เก็บแต้มตามทางกับเจ้าตัวจิ๋วอย่าง Border line

Your ads will be inserted here by

Easy Plugin for AdSense.

Please go to the plugin admin page to
Paste your ad code OR
Suppress this ad slot.

logo

สวัสดีครับ วันนี้มีเกมน่ารักมานำเสนอ ชื่อเกมว่า ‘Border line’ เป็นเกมเก็บแต้มตามเส้นทางตามชื่อเลยครับ แต่ตัวเล่นออกจะแบ๊วๆกึ่งเรทนิดนึง ถ้าดูรูปคงนึกออกว่าคล้ายๆอะไร ไม่รอช้าเราไปดูรายละเอียดเกมเลยดีกว่าครับ ^____^

Border line1

สำหรับการเริ่มเล่นเกม จะมีอยู่ 2 โหมดครับ คือ Single Mode และ Play with friends ครับ ซึ่งโหมด Play with friends นั้นผมขออนุญาตไม่นำเสนอ เพราะว่าเหมือนจะมีปัญหาด้านการ Sign in ครับ เลยขอข้ามมาเป็น Single Mode แทนเลยนะครับ ตามไปดูกันนนนน

Border line2 Border line3

ตัวเกมจะบอกวิธีเล่น และสอนเบื้องต้นตอนการเริ่มเล่นครั้งแรกครับ ซึ่งวิธีการบังคับเกมนั้น คือการที่เราคลิกส่วนหน้าจอทางด้านซ้ายและขวา โดยมีเส้นกั้นแบ่งไว้อยู่ เพื่อบังคับตัวเล่นสุดน่ารักของเรานั่นเอง ซึ่งหากเราพลิกจอจะเป็นการเก็บโบนัสครับ กรณีอย่างหลังต้องรอมีโบนัสหัวใจโผล่มาให้เห็นก่อน ถึงจะทำได้ครับ การเล่นเกมก็ไม่ได้ยากมากอะไร บังคับทิศทางเพื่อเก็บแต้ม และหลีกเลี่ยงอุปสรรคอย่างเส้นดำที่ขวางไว้ครับ

Your ads will be inserted here by

Easy Plugin for AdSense.

Please go to the plugin admin page to
Paste your ad code OR
Suppress this ad slot.

Border line4 Border line5

สำหรับเกม ‘Border line’ ค่อนข้างมีตัวช่วยให้เราครับ เนื่องจากหัวใจในเกมนี้ค่อนข้างหาง่าย เวลาเราเล่นเกมแล้วแพ้ ก็จะมีถามว่าต้องการเล่นต่อ โดยเสียหัวใจเท่านี้ (จากภาพมีหัวใจอยู่ 9 ดวง เสียไป 3 ดวงเพื่อเล่นต่อ) แต่หากเราไม่เล่นต่อ ก็จะมีสรุปแต้มและคะแนนสูงสุดที่เราได้มาครับ รวมถึงเมื่อแต้มครบ 1000 เราจะได้หัวใจดวงหนึ่งด้วย

Border line6 Border line7

สำหรับหัวใจนอกจากจะเอาไว้เริ่มเกมต่อแล้ว ยังสามารถเอาไปซื้อไอเท็มประดับตกแต่งในเกม และตัวเล่นของเราครับ เช่น จะเปลี่ยนหัว เปลี่ยนหาง มีอุปกรณ์ตกแต่งเพิ่มเติม รวมถึงสามารถเปลี่ยนเพลงได้ด้วย! เรียกได้ว่ามีลูกเล่นน่าสนใจเยอะกว่าที่คิดครับ

สรุป เป็นเกมที่น่ารักเกมหนึ่ง และมีลูกเล่นตกแต่งเพื่อทำให้เกมไม่น่าเบื่อมากขึ้น รวมถึงตัวเล่นที่รู้สึกว่า เออมันน่ารักนะเนี่ย ฮ่าๆ เอาเป็นว่าใครสนใจก็ลองไปดาวน์โหลดเล่นกันดูครับ

borderline

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *